Các điều khoản

Cập nhật lần cuối tháng ngày 04/11/2014

Chính sách vận chuyển:

1. Giao hàng, trả hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

2. Giao hàng miễn phí toàn quốc đối với các đối tượng khách hàng sau:

- Khách hàng mua lẻ với hóa đơn trên 5 triệu đồng.

- Khách hàng là doanh nghiệp và các tổ chức mua hàng số lượng lớn.

3. Vận chuyển tính phí theo thỏa thuận:

- Áp dụng với khách hàng không thuộc các trường hợp như mục 1.và 2. Nếu có nhu cầu mua hàng (mà khách ở xa, tỉnh lẻ) thì chúng tôi sẽ chuyển hàng cho khách hàng theo hai hình thức ôtô hoặc đường bưu điện.và khách hàng sẽ tự chịu cước phí (cước phí theo thảo thuận). Có 2 cách thanh toán cước phí:

Cách 1: Khách hàng có thể chuyển trực tiếp tiền phí vận chuyển luôn cùng với tiền hàng vào tài khoản ( KH ghi rõ chú thích phí vận chuyển khi chuyển tiền).

Cách 2: Khách hàng tự thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho ôtô khi nhận hàng.

- Sau khi kiểm tra có tiền của khách hàng trong tài khoản, chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận và gửi hàng cho khách hàng.

Chính sách bảo hành
I. Chính sách bảo hành:

1. Chính sách chung:

- Được đổi ngay sản phẩm mới 100% trong vòng 07 ngày đầu sau khi mua hàng (sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước).

- Xử lý tối đa 05 ngày cho các sản phẩm đã mua từ ngày thứ 08 cho đến ngày thứ 30.

- Các sản phẩm mua từ ngày thứ 31 trở đi được xử lý tối đa trong vòng 10 ngày.

2. Những trường hợp khác:

- Trường hợp không có sản phẩm cùng loại để đổi mới hoặc thời gian chờ có sản phẩm cùng loại quá lâu, quý khách có thể chọn lựa một trong các phương án sau:

+/ Đổi sang sản phẩm khác có giá trị và tính năng tương đương hoặc cao hơn.

+/ Nhập lại sản phẩm theo giá thỏa thuận.

3. Những sản phẩm khác được bảo hành theo quy định của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối.

Lưu ý: Chính sách trên chỉ áp dụng với sản phẩm bị lỗi do hãng sản xuất và đủ điều kiện bảo hành. Thời gian xử lý bảo hành không tính cho những ngày lễ, tết và chủ nhật.


II. Điều kiện bảo hành:
1. Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:

- Sản phẩm không còn nguyên vẹn, đã bị sửa đổi thông tin, bị chắp nối, rách nát.

- Các sản phẩm không còn nguyên tem bảo hành và mã vạch của hãng sản xuất, nhà phân phối và của chúng tôi.

- Sử dụng sản phẩm sai quy định, bị cháy, rơi vỡ, móp, nứt, thủng, trầy xước

- Hư hỏng do thiên tai, động vật, côn trùng và con người gây ra.

- Các phụ kiện tiêu hao.

- Hết thời hạn bảo hành ghi trên phiếu.

2. Các trường hợp khác sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất.


III. Chính sách ưu đãi:

Các khách hàng lẻ khi đến gửi hàng bảo hành được lựa chọn 1 trong 2 hình thức nhận hàng: Tại nơi sử dụng hoặc tại nơi gửi hàng.

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đem trả hàng bảo hành (sau khi đã xử lý xong) tại nơi khách hàng sử dụng hoặc nơi khách hàng đăng ký (trong vòng bán kính 20 km tính từ cửa hàng). Trường hợp xa hơn khoảng cách trên, chỉ nhận trả hàng tại nơi gửi hàng.

Chính sách đổi trả hàng
Chúng tôi luôn mong muốn không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của chúng tối, cụ thể như sau:

1. Định nghĩa nhập lại:
Nhập lại là việc chúng tôi nhận lại hàng hóa đã bán lẻ cho khách hàng và thanh toán tiền hoặc đổi hàng hóa khác có giá trị tương đương hoặc có giá trị chênh lệch cho khách hàng đó
2. Điều kiện nhập lại hàng:
- Hàng hóa đã mua trong vòng 05 ngày tính đến thời điểm nhập lại của khách hàng, khi nhập lại khách hàng được hoàn trả lại tiền.
- Sau 05 ngày, khách hàng chỉ được trả lại hàng hoặc đổi sang mặt hàng khác khi: Hàng bị lỗi không phải nguyên nhân từ phía khách hàng, đã được chúng tôi khắc phục nhưng không có kết quả hoặc được nhận bảo hành với thời gian quá 15 ngày.
- Hàng nhập lại phải đảm bảo các yếu tố sau:
+ Hàng nhập lại còn nguyên vẹn, nguyên hình dạng, không xước, biến dạng, cháy…
+ Hàng phải còn đầy đủ vỏ hộp, sách hướng dẫn (nếu có) và các phụ kiện đi kèm.
3. Giá nhập lại hoặc đổi lại:
- Hàng mua trong vòng 05 ngày kể từ ngày mua hàng sẽ được nhập lại theo giá bằng 75% hiện tại. Trường hợp giá tại thời điểm nhập lại cao hơn giá thời điểm khách mua hàng thì giá nhập lại được căn cứ vào giá tại thời điểm mua hàng.
- Giá hàng hóa nhập đổi sang sản phẩm có giá trị tương đương được tính theo giá hiện tại.
- Trường hợp tại thời điểm nhập lại hàng mà loại hàng đó không có trên thì trường hoặc không định được giá của mặt hàng đó thì sẽ cùng thảo thuận một mức giá hợp lý, cùng căn cứ mức giá này để tính toán.

4. Thủ tục nhập lại
- Bắt buộc khách hàng phải xuất trình phiếu xuất kho tại Kho và hóa đơn bán lẻ (nếu có) của mặt hàng cần nhập lại.

Chính sách bảo mật thông tin

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các thông tin của mình trên http://tranhchuthap.vn bởi chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc bán hàng và cung cấp dịch vụ tại website. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

- Thu thập thông tin cá nhân: Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại http://tranhchuthap.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo, Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site http://tranhchuthap.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào http://tranhchuthap.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

- Chúng tôi cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website, không sử dụng nó vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.

- Chúng tôi cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

- Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai, bất cứ hình thức nào. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên chúng tôi quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

+/ Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó

+/ Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách

+/ Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý

+/ Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

- Thay đổi về chính sách: Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại http://tranhchuthap.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại http://tranhchuthap.vn. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

- Thông tin liên hệ: Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: nguyenvananhtst@gmail.com